Cho thuê máy chuyên hút bụi mài sàn bê tông

Máy hút bụi sàn bê tông công nghiệp chất lượng

Bụi sàn Bê tông có chứa các thành phần khác nhau mà có thể nguy hại đến sức khỏe của bạn. Một số bụi của sàn bê tông chứa vôi, niken, coban, silica, thạch cao và các hợp chất crom có thể gây ra phản ứng dị ứng, tổn thương phổi và tim có thể vĩnh viễn và tổn thương phổi cũng như ung thư. Bạn phải bảo vệ hô hấp của bạn bằng phương pháp dùng Máy làm sạch bụi sàn bê tông chuyên dụng để làm giảm bớt sự tiếp xúc đó có thể dẫn đến những vấn đề sức khỏe.

Máy hút bụi sàn bê tông  được thiết kế để kết nối với máy mài sàn bê tông để thu thập bụi và tạo môi trường thân thiện lúc làm việc.

1. Với công suất 7.5kW, động cơ 10HP, hút bụi chân không cực kỳ hiệu quả và lưu lượng không khí có thể đạt tới 650m3/h.
2. Tăng hiệu quả cao bằng ống hút bụi công nghiệp, đảm bảo độ bền cao và làm việc liên tục.
3. Hệ thống chuyển đổi có thể bảo vệ động cơ khi máy phải đối mặt với các vấn đề về mất pha, quá tải quá nóng.
4. Hiệu quả lọc HEPA có thể hấp thụ 99,9% của bụi. Ngăn ngừa những hạt bụi có Đường kính có thể đạt tới 0.3-0.5μm.
5. Là sản phẩm đặc biệt cho công nghiệp được sử dụng với máy mài sàn hoặc khả năng hút bụi hoặc khu vực kim loại lớn.
6. Kèm với hiệu quả cao rung thiết bị bụi. Đó là thuận lợi hơn để thu thập bụi bằng túi bụi.
7. Máy hút bụi bê tông IVC380 là vận hành dễ dàng.
8. Với thiết kế phân tách bụi dạng ống lốc xoáy bên trong có thể hấp thụ bụi hiệu quả hơn.
9. Máy hút bụi bê tông này có lợi thế rất lớn của cấu trúc nhỏ gọn, ngoại hình hấp dẫn, an toàn trong sử dụng, chi phí rất kinh tế và có độ bền cao. 

Hướng dẫn lựa chọn tính năng Máy hút bụi bê tông

1. Hãy tìm hiểu về những tính năng quan trọng nhất ( Công suất, Lực hút, Thùng chứa…) nhưng đừng quên về các yếu tố khác như độ dài của dây và cách duy chuyển

2. Máy hút bụi sàn bê tông loại chuẩn công nghiệp phải được trang bị với một bộ lọc HEPA. Bộ lọc sẽ ngăn chặn hầu hết bụi thổi lại trong quá trình lọc.

3. Hầu hết Máy hút bụi bê tông hiện nay đều kết hợp được với tất cả các loại Máy mài nền bê tông qua một đường ống. Với hệ thống lọc chuyên dụng có khả năng lọc sạch các bụi bê tông.

4. Khi mua Máy hút bụi bê tông phải xem kỹ là hàng chính hãng thương hiệu độc quyền tại Việt Nam, tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Hầu hết Máy hút bụi bê tông chất lượng hiện nay trên thị trường đều có chứng nhận CO/CQ Tem Nhãn nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Quý khách hàng lưu ý nên xem máy trực tiếp có Nhân viên hướng sử dụng thành thạo Máy hút bụi bê tông.

Cho thuê máy chuyên hút bụi mài sàn bê tông.

Hợp Thành Phát Group là một trong những đơn vị cho thuê máy hút bụi sàn bê tông. Dịch vụ với nhiều lợi ích cho khách hàng:

– Chi phí hợp lý. Bạn hãy yên tâm một điều rằng Hợp Thành Phát chúng tôi luôn nói không với việc “bóp giá” khách hàng. Khách hàng đến với Hợp Thành Phát sẽ được tư vấn tỉ mỉ, tận tình. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ có những lựa chọn hợp lý phù hợp với nhu cầu. Sử dụng dịch vụ phù hợp sẽ đảm bảo chi phí chi trả không bị vượt ngoài nhu cầu sử dụng.

Hiện tại công ty Hợp thành Phát Group chuyên cho thuê những dòng máy hút bụi sàn bê tông với công suất như sau:

  • Cho thuê máy hút bụi sàn bê tông công suất 5 HP
  • Cho thuê máy hút bụi sàn bê tông công suất 7 HP
  • Cho thuê máy hút bụi sàn bê tông công suất 10 HP
  • Cho thuê máy hút bụi sàn bê tông công suất 3HP

 

0938228117