Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh trường học đầu năm 2020

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ  thì hãy liên hệ với Hợp Thành Phát Group, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ của mình.

A/ Sự khác biệt giữa vệ sinh Hợp Thành Phát Group và các dịch vụ dọn vệ sinh khác :

– Dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhiệt huyết và tâm huyết với nghề.

– Các thiết bị và máy móc hiện đại, được nhập khẩu.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

– Đảm bảo tiến độ thi công.

b/ Quy trình vệ sinh trường học tại công ty Hợp Thành Phát Group như sau:

– Dọn dẹp nhà cửa theo quy trình ” từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài ” .

– Hút bụi sạch sẽ các vật dụng, đồ dùng trong phòng.

– Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vật dụng và nội thất trong phòng.

– Vệ sinh cầu thang bộ, thang máy, lan can, tay vịn.

– Lau kính các vách kính và các khung kính trong phòng.

Quy trình làm việc vệ sinh trường học sau xây dựng của Hợp Thành Phát gồm các bước sau:

–  Bước 1: Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin của khách hàng. Sau khi tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng, công ty có thể báo giá trực tiếp trong trường hợp khách hàng cần gấp.

– Bước 2: Khảo sát thực tế. Hợp Thành Phát sẽ cử đại diện đến địa điểm cần dọn dẹp vệ sinh để thực hiện khảo sát địa điểm, đánh giá mức độ cần dọn dẹp,…

– Bước 3: Trao đổi, thỏa thuận với khách hàng. Sau khi đại diện khảo sát địa điểm sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ cụ thể. Bao gồm: số lượng công nhân vệ sinh, các loại máy móc, hóa chất cần sử dụng, thời gian tiến hành, thời gian kết thúc, quy chuẩn chất lượng và giá cả. Khi này, khách hàng có thể thỏa thuận với nhân viên để chọn dịch vụ, thời gian cụ thể sao cho phù hợp với các điều kiện của cả hai bên.

– Bước 4: Tiến hành dịch vụ dọn vệ sinh trường học. Bên phía công ty sẽ cử người đến địa điểm và tiến hành dọn dẹp vệ sinh như đã thỏa thuận. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình làm việc của nhân viên công ty.

– Bước 5: Bên công ty nghiệm thu sau đó bàn giao. Sau khi dọn dẹp xong thì đại diện công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng thấy chưa đảm bảo các quy chuẩn sẽ cho nhân viên khắc phục lại ngay.

– Bước 6: Thanh toán. Sau khi quá trình bàn giao hoàn tất cũng như khách hàng hài lòng với kết quả. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán cho phía công ty theo như hợp đồng thỏa thuận từ trước.

Vậy là bài viết về dịch vụ dọn vệ sinh trường học của Hợp Thành Phát đến đây là hết. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ này. Nhân đây, Hợp Thành Phát cũng xin được cảm ơn sự đồng hành, niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng thay đổi để hoàn thiện hơn. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

HỢP THÀNH PHÁT GROUP
🏡 Địa chỉ: 41/1A đường số 35, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
📞 Điện thoại: 0938.228.117 ( Mr. Đức), 0906 785 373 ( An Nhiên), 0931 066 373 ( Mạnh Quyền)
✔️ Email: hopthanhphat03@gmail.com/cskhhopthanhphatgroup@gmail.com
🌏 Facebook:  hopthanhphatgroup
🌏 Website: https://hopthanhphatgroup.com

 

0938228117