MƯA ĐÁ XUẤT HIỆN TRONG NGÀY RẰM THÁNG 7 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhiều nơi tại TPHCM xuất hiện mưa đá vào Ngày rằm tháng 7/2021.

Chiều tối ngày 22.8, nhiều nơi tại TPHCM xuất hiện mưa đá. Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, trong vài giờ tới, mưa có khả năng mở rộng.

Mưa đá thường xảy ra vào mùa hè, hình thành trong điều kiện hiện tượng đối lưu khí quyển và mây giông diễn ra mạnh mẽ. Mưa đá thường xảy ra ở các vùng núi, khu vực giáp biển hoặc giáp núi. Tại Việt Nam, mưa đá có thể xảy ra ở khắp các vùng miền.
MƯA ĐÁ XUẤT HIỆN TẠI HỒ CHÍ MINH.

Thông tin từ Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy mây dông đang phát triển phía bắc TPHCM và gây mưa rào cho một số quận, huyện trên địa bàn thành phố.

RẤT HIẾM KHI XUẤT HIỆN MƯA ĐÁ TẠI HỒ CHÍ MINH.

Trong khoảng 0-3h tới, các vùng mây dông sẽ tiếp tục phát triển và gây mưa rào kèm dông cho khu vực TPHCM, đồng thời có khả năng mở rộng, lan sang các khu vực lân cận khác, có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.

Ghi nhận chiều tối 22.8,

Tại: Quận 2  Quận 9  Thủ Đức (Thành phố Thủ Đức) xuất hiện mưa đá, những viên đá khá to.

Hiện tượng mưa đá xuất hiện vào ngày rằm tháng 7/2021_Tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang Bị Ốm.. Cầu Mong sự bình an đến cho mọi người.. Nam mô A Di Đà Phật.Nam Mô adi đà phật. Nam mô a Di Đà Phật.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI QUA CHỐT KIỂM DỊCH.

Theo Công an TP HCM khi qua các chốt kiểm soát dịch Covid-19 phải có :

Cũng cùng ngày rằm tháng 7 xuất hiện Vòi rồng cao hàng trăm mét ở Bến Tre.

BỘ TỨ :LONG – LÂN – QUI – PHỤNG XUẤT HIỆN Ở AN GIANG.PHƯỢNG HOÀNG XUỐNG NÚI.

Sau ngày lễ Quốc Khánh 2/9/2021 Ngày 3/9/2021 tại Huyện Phú Hữu Tỉnh An Giang, Phượng hoàng là loài chim quý nằm trong bộ tứ linh, tượng trưng cho sự cao quý, rất nhiều người cho rằng loài chim này chỉ tồn tại trong truyền thuyết, nhưng loài chim quý giá này vừa xuất hiện tại mảnh đất An Giang. Phượng hoàng là một trong tứ linh được người đời truyền tụng. Mặc dù sự tồn tại của phượng hoàng vẫn còn nhiều tranh cãi, nhưng phượng hoàng đất là hoàn toàn có thật

0938228117