Nhiều người dân gặp nhiều khó khăn khi di chuyển nhà trong ngày giãn cách xã hội tại Tp.hcm

Gặp nhiều khó khăn khi di chuyển nhà trong ngày giãn cách xã hội tại TpHCM.

Khoảng thời gian TP.HCM giãn cách xã hội, nhiều người gặp rắc rối khi không đủ chi phí trả tiền nhà hoặc đã hết hạn hợp đồng tại nhà cũ,nhưng không thể chuyển sang chỗ ở mới.

Hợp đồng thuê nhà của anh Nguyễn Minh Thiện (28 tuổi, TP Thủ Đức) kết thúc từ giữa tháng 7. Trước đó anh đã ký hợp đồng tại một chung cư ở quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, vì thành phố giãn cách xã hội kéo dài, anh Thiện không thể vận chuyển nhà qua chỗ mới.

“Tôi muốn chuyển nhà vào chung cư mới cũng không được vì qua bên chỗ chung cư đang siết chặt quy định phải có giấy xét nghiệm đủ thứ. Mà kiếm dịch vụ chuyển nhà bây giờ khó khăn quá nên giờ tôi rất bối rối”, anh Minh Thiện lo lắng.

Nhu cầu chuyển nhà ở dường như có thể nói là chuyện xảy ra hàng ngày, hàng giờ. Nhất là với những người ở trọ. Do vậy, họ rất cần những dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chính vì thế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phải Gặp nhiều khó khăn khi di chuyển nhà, chịu hai đầu tiền thuê nhà

Từ tháng 6 khi đổi chỗ làm, anh Thiện quyết định tìm nơi ở mới để thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên, khi kết thúc hợp đồng và chuẩn bị chuyển đi thì thành phố giãn cách xã hội. Hiện, người đàn ông này phải chịu hai phần phí tiền cọc nhà ở hai nơi.

“Chủ nhà cũ chỉ hỗ trợ tiền điện, nước chứ không giảm tiền nhà. Mình vẫn chưa dọn đi nên họ cũng không trả cọc lại”, anh Thiện nói.

Chia sẻ thêm, anh cho biết vì căn chung cư thuê mới nằm ở vị trí đắc địa, nhiều người muốn thuê nên người chủ chỉ chấp nhận giảm 50% tiền nhà cho anh, mặc dù dịch bệnh anh chưa dọn vào ở được.

“Tôi cắn răng chịu tiền nhà ở hai bên vì nghĩ sẽ nhanh mở cửa trở lại, nếu không thì mất trắng tiền cọc. Mong là mấy ngày tới thành phố nới lỏng thì bên chung cư sớm cho dọn vào ở”, anh Thiện bày tỏ.

Cho thuê máy hút bụi công nghiệp hút bụi khô và nước

Dịch vụ lưu kho hàng hoá từ Hợp Thành Phát Group. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ lưu kho là gì? Lưu kho là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép hàng hóa mà người bán hàng chưa có khả năng hoàn thành nghĩa vụ tài chính để giao hàng hay đang muốn gom hàng đợi giao hàng một thể được được phép lưu trữ tại kho của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Cùng hoàn cảnh giống anh Thiện, chị Thanh Xuân (26 tuổi, TP Thủ Đức) cũng đang phải chịu tiền nhà ở cả hai chung cư mới và cũ.

Cuối tháng 6, hai vợ chồng chị Xuân đổi nơi ở vì chị sắp sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, khi đã hoàn tất hợp đồng thuê nhà ở chung cư quận 4, đang sửa sang để dọn dần vào thì chị Xuân trở dạ trước một tuần.

Khi từ bệnh viện trở về, vì chỗ ở mới chưa chuẩn bị xong, lại thiếu đồ đạc cho mẹ bỉm sữa và em bé, nên vợ chồng chị buộc phải quay lại chung cư cũ ở tạm.

Lúc ký hợp đồng chung cư mới, chị Xuân và chồng đã chuyển trước tiền cọc lẫn tiền một năm thuê nhà. Song, hiện anh chị vẫn chưa thể dọn vào nhà mới và phải chịu tiếp tiền nhà chỗ ở cũ.

“Chỗ mới hai vợ chồng tôi còn đang đợi thợ sửa lại một vài chỗ trong phòng ngủ của em bé. Chưa hoàn thành thì con đã ra đời nên giờ chấp nhận trả tiền hai nơi vậy. Vì có con nhỏ nên chủ nhà cũ cũng đồng ý hỗ trợ một phần tiền nhà”, chị Xuân cho biết thêm.

Dịch bệnh diễn ra phước tạp , Người dân gặp nhiều khó khăn chuyển nhà

“Ở không được đi cũng không xong”

Thời điểm thành phố giãn cách xã hội, nhiều người gặp khó khăn khi công việc trở ngại. Họ muốn về quê hoặc chuyển sang ở cùng bạn bè để đỡ tốn kém hơn nhưng không được vì lệnh “ai ở đâu ở yên đó”.

Dự định chuyển nhà về Đà Lạt ngay khi hết hạn hợp đồng thuê nhà vào tháng 8/2021, anh N.N.V. (quận Bình Thạnh) rơi vào tình cảnh bế tắc khi thành phố siết chặt phong tỏa.

Người chủ nơi căn hộ N.V. đang thuê cũng muốn anh phải dọn đi ngay, bởi V. mong được hỗ trợ tiền thuê do không còn đủ tiền để trang trải trong thời điểm dịch bệnh.

Anh V. sau đó phải dọn hết đồ đạc ra khỏi căn hộ mình ở rồi xin nhờ sự giúp đỡ của các cư dân ở cùng chung cư. Người đàn ông này được một gia đình cho “ở ké” trong thời gian chờ hết dịch.

“Chủ nhà cứ nằng nặc đòi tôi phải dọn đi dù hiện thành phố không ai cho đi đâu, mình trình bày thì người ta vẫn không thông cảm, rồi gia hạn thời gian chuyển đi nếu không sẽ khóa thẻ ra vào. Bí quá nên tôi đánh liều lên nhóm chung cư xin chỗ tá túc tạm chứ tầm này ở không được mà đi cũng không xong”, anh V. bày tỏ.

Bên cạnh đó, không ít người cho biết một số chung cư tại TP.HCM không có quy định rõ về việc chuyển đến ở trong thời điểm sắp tới phải cần những yêu cầu hay quy định thế nào.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Như mọi người cùng biết, sống ở thành phố thì việc chuyển nhà là quá đỗi bình thường. Khi người ta thay đổi chỗ làm thì sẽ có nhu cầu chuyển nhà đến gần chỗ làm mới. Chính vì thế không thể không có dịch vụ chuyển nhà.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện hầu hết dịch vụ chuyển nhà trọn gói vẫn chưa thể làm việc trong thời điểm này. Nhiều doanh nghiệp đang phải kiểm tra tình trạng tiêm chủng và làm các hồ sơ để đăng ký hoạt động lại sau khi thành phố mới lỏng giãn cách.

Nguồn tham khảo trang báo mới điện tử.

Dịch vụ vận chuyển nhà,lưu kho hàng hoá trong thời gian dịch bệnh.

TIỆN LỢI VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀTRỌN GÓI!

Nhu cầu chuyển nhà ở dường như có thể nói là chuyện xảy ra hàng ngày, hàng giờ. Nhất là với những người ở trọ. Do vậy, họ rất cần những dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chính vì thế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Như mọi người cùng biết, sống ở thành phố thì việc chuyển nhà là quá đỗi bình thường. Khi người ta thay đổi chỗ làm thì sẽ có nhu cầu chuyển nhà đến gần chỗ làm mới. Chính vì thế không thể không có dịch vụ chuyển nhà.

Hay một số người do không thích sống ở chỗ ở cũ nữa thì họ cũng có nhu cầu chuyển nhà. Họ muốn chuyển đến những nơi đông đúc của thành phố để hòa nhập nhịp sống. Hay chỉ đơn giản là thuận tiện cho việc di chuyển qua lại. Nhưng dù với mục đích nào thì họ cũng cần đến dịch vụ mang tên dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Hợp Thành Phát Group

Tôi chắc hẳn rằng, nhiều bạn đang rất quan tâm đến những nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Không để các bạn đợi lâu hơn nữa, tôi sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ chuyển nhà được cung cấp bởi Hợp Thành Phát Group. Hợp Thành Phát Group được biết đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín và được lòng khách.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng là trên hết. Hợp Thành Phát Group cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá cả phải chăng. Không những thế, đồ đạc của các bạn được vận chuyển rất cẩn thận. Bạn không phải lo sợ về vấn đề hư hỏng đồ đạc nữa nhé. Bởi tuổi thọ của đồ đạc của các bạn cũng gắn liền với tên tuổi làm việc của Hợp Thành Phát Group. Cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ giúp Hợp Thành Phát Group ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực này!

Tôi đã giới thiệu với các bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được lòng tin của nhiều người. Tôi hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ không còn lo lắng trong việc chuyển nhà nữa. Bởi mọi chuyện đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói lo cho bạn rồi!

Qúy khách tìm hiểu thêm tại:

0938228117