Cung cấp dịch vụ chà sàn tại The Pizza company Thủ Đức.

Giới thiệu về Dịch vụ chà sàn không phải ai cũng biết.

Dịch vụ chà sàn là một trong những dịch vụ vệ sinh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải người dùng nào cũng nắm rõ đượcv2 bước trên:

  • Về kỹ thuật vận hành máy chà sàn .
  • Về cách bảo dưỡng , chăm sóc máy đúng cách.

Để có thể chà sạch sẽ một loại sàn bất kỳ nào đó trước tiên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các đồ đạc, dụng cụ và tạo mặt bằng trống để dễ dàng thi công. Kiểm tra hệ thống điện nước tại công trình trước khi làm. Trước tiên, cần xác định rõ loại sàn sẽ làm là loại sàn có tính chất như thế nào để chuẩn bị các vật dụng phù hợp.

Máy chà sàn đơn, máy chà kết hợp và máy chà sàn là ba loại chính của máy chà sàn công nghiệp. Mọi người sẽ chọn loại máy tốt nhất dựa trên nhu cầu, ngân sách và tần suất làm sạch của họ. Người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp và chạy thử với sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật tại nơi mua để vận hành máy thành công vì mỗi loại máy đều có những lợi ích riêng và ứng dụng chính xác vào lần sau.

Một số loại sàn nhà thường gặp:

  • Sàn nhà vừa được xây dựng xong: Sàn bị dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu…Ta cần chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý.
  • Sàn nhà đã sử dụng nhiều năm: Các hiện tượng thường gặp đó là vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt sàn, và đường ron bị bong, mất khả năng liên kết giữa các viên gạch làm cho bề mặt trong rất xấu.
  • Sàn nhà hay hiên nhà bị dính dầu mỡ, nhớt: Ta cần sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ để xử lý chúng. (Bạn có thến đế chợ hóa chất Kim Biên để tìm loại phù hợp nhất)
  • Sàn được lót đá nhám: Loại sàn cần rất nhiều thời gian để có thể vệ sinh sạch bóng vì bề mặt chúng nhám xần xùi làm cho các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu… rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Nếu bạn tự làm tại nhà có thể sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.

Dịch vụ thuê máy chà sàn đơn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hợp Thành Phát là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp máy vệ sinh công nghiệp.

Công ty hoạt động dưới 3 hình thức:

  • cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh
  • cung cấp các sản phẩm máy vệ sinh.
  • cho thuê các loại máy móc công nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy hút bụi quận 10 của Hợp Thành Phát

Bảng giá thuê máy chà sàn công nghiệp năm 2021 tại Hồ Chí Minh

0938228117