Sài Gòn vắng lặng ngày thứ 2 giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của chính phủ.

SÀI GÒN VẮNG LẶNG TRONG NGÀY GIÃN CÁCH: SÀI GÒN BUỒN NHƯNG VẪN ĐẸP TRONG LÒNG NGƯỜI MIỀN NAM.

Những ngày gần đây, Sải Gòn thực thi Chỉ thị 16 của chính phủ vào lúc 0h ngày 9/7,TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố. Bởi vậy đường phố không tấp nập như trước mà vắng lặng đến lạ thường. Nhưng điều này cũng thể hiện được ý thức chống dịch rất tốt của người dân nơi đây.

Sài gòn thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh căng thẳng
Chỉ thị 16 giãn cách xã hội vì dịch bệnh căng thẳng

Khi nhắc tới Sài Gòn người ta vẫn hay nói đây là thành phố sôi động nhất cả nước.

Bởi Sài Gòn được mệnh danh: Thành Phố Ngày Đêm Không Ngủ

Lúc nào cũng tấp nập, nhộn nhịp, người người hối hả, ngược xuôi, kẹt xe trở thành “đặc sản”. Nhưng gần đây Covid-19 đã bao trùm thành phố khiến nơi này phải gồng mình chống dịch. Mọi người phải cách ly tại nhà để phòng dịch lây lan thêm. Bởi vậy thành phố mang tên Bác đã không còn mang vẻ sôi động vốn có nữa mà nhẹ nhàng, trầm lặng, tuy nhiên vẫn thật đẹp trong mắt những người yêu mến Sài Gòn.

6 lưu ý dọn vệ sinh nhà vào mùa dịch corona.

Sài Gòn lặng lẽ trong đêm đầu giãn cách toàn thành phố
Trung tâm Sài Gòn lặng lẽ trong ngày đầu giãn cách toàn thành phố

Nếu như những ngày bình thường, cả ngày và đêm Sài Gòn không lúc nào vắng người. Khắp các con đường đều đông đúc, tại một số tuyến đường trung tâm còn thường xuyên tắc nghẽn. Nhưng giờ đây đã vắng đến lạ thường. Dù vậy, Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn lung linh như nét đẹp vốn có của nó. Khi tấp nập thì phồn hoa, đô hội nhưng khi vắng vẻ nó vẫn mang vẻ đẹp khiến nhiều người phải xao xuyến.

Trung tâm thương mại Diamond Plaza
Khu vực trung tâm thương mại Diamond Plaza không bóng người.

Cảm Ơn Nước Mỹ đã tài trợ 2 triệu liều vắc xin Covid-19 cho Việt Nam.

Siêu Thị vệ sinh Hợp Thành Phát Group.Chúng tôi Tư Vấn – Phân phối máy móc vệ sinh công nghiệp, hóa chất tẩy rửa chất lượng an toàn cho mọi người mọi nhà
Đoạn đường Khu vực Đường 48 ,Thành Phố Thủ Đức cũng vắng người đi lại.

Đúng là Sài Gòn đã khác rất nhiều so với ngày thường nhưng nó vẫn đẹp để ai ngắm nhìn cũng phải mê say. Đặc biệt Sài Gòn còn đẹp hơn khi những hình ảnh này chính là sự minh chứng rõ nhất cho sự ý thức cách ly rất tốt của người dân thành phố. Dù là ngày cuối tuần hay những buổi tối đẹp trời thì ngoài đường vẫn vắng người. Như vậy đủ thấy tất cả mọi người đều đang ý thức rất cao về việc bảo vệ mình và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19.

Tìm thuê máy xịt cồn tự động sử dụng pin/điện trong mùa đại dịch Covid 19.

Khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả vắng người di chuyển so với ngày thường.
Khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả vắng người di chuyển so với ngày thường.

0938228117