Địa chỉ công ty trồng mâm bàn chải sợi cước sắt

Mâm bàn chải máy chà sàn là gì?

Bàn chải cứng dùng cho máy chà sàn là gì

Để làm sạch cho những không gian rộng lớn với đặc điểm mặt sàn khác nhau, máy chà sàn công nghiệp rất cần tới sự hỗ trợ của những phụ kiện quan trọng như pad chà sàn, bàn chải chà sàn, mâm gai gắn pad. Trong số đó, có thể khẳng định bàn chải cứng chính là phụ kiện quan trọng nhất, giúp máy lau sàn nhà có thể hoạt động ổn định với hiệu suất làm sạch vượt trội.

Mâm bàn chải chà sàn là loại phụ kiện được tạo thành từ những sợi cước cứng, dùng để tẩy bay những vết bẩn cứng đầu, bám dính lâu trên sàn, khó vệ sinh bằng phương pháp truyền thống.

Mâm bàn chải thường được sử dụng cho sàn như:

  • Sàn bê tông
  • Bề mặt sàn cứng không bằng phẳng,
  • Tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh và chất liệu sàn, người ta sẽ chọn loại bàn chải thích hợp. Với bàn chải cứng, bạn không nên dùng cho bề mặt thảm trải sàn, vì nó có thể gây hỏng, trầy xước bề mặt.

Có 3 loại:

Mâm Chén cước chà sắt / Đánh rỉ sắt loại tốt

Mâm bàn chải  đánh rỉ sét – Chén cước đánh rỉ sắt dùng cho máy mài cầm tay loại tốt Chổi đánh rỉ sét dùng để làm sạch bề mặt kim loại trước khi sơn, vật liệu cứng khác như các mối hàn, các mảng bám bẩn trên chi tiết, khả năng đánh được các góc nhỏ rất tốt. Đánh rỉ các vật dụng bằng kim loại mà không làm mòn hay biến dạng sản phẩm.

Mmâ bàn chải đánh rỉ sét có 4 loại:

– Mâm Chén cước chà sắt màu ghi

– Mâm Chén cước chà sắt màu vàng loại mỏng

– Mâm Chén cước chà sắt màu vàng loại dày

  • Mâm Chén cước chà sắt hộp ( 1 hộp = 2 chiếc)

THÔNG SỐ SẢN PHẨM –

Đường kính đế : 65mm

– Đường kính cước : 90mm

– Lỗ trục : 16mm

– Đường kính sợi kẽm: 0.25mm

– Chất liệu: Sợi thép kim loại kẽm mềm và chắc, không bị bung, gẫy sợi khi sử dụng

Hình ảnh Mâm bàn chà chà sàn sợi cước sắt.

Miếng pad chà sàn dành cho mâm bàn chải chà sàn.

Pad chà sàn đen dùng để chà rửa ướt, làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt sàn như sàn bê tông, sàn phủ sơn bóng,…Loại pad này cứng nhất trong các loại pad.

Pad đen chuyên dùng để chà sàn gạch nhám, gạch tàu, vết bẩn cứng đầu.

Pad trắng

Pad chà sàn trắng mềm nhất, chủ yếu dùng để chà khô, hỗ trợ làm bóng bề mặt sàn, kết hợp cùng với hóa chất đánh bóng sàn chuyên dụng.

Pad đỏ

Pad chà sàn đỏ có độ cứng trung bình; sử dụng cho nhu cầu làm sạch thông thường bề mặt sàn gỗ, sàn đá granite,…

Địa chỉ công ty trồng mâm bàn chải sợi cước sắt.

Trồng Mâm cướccấy cước bàn chảicắm cước mới cho các loại mâm của máy chà sàn.

Bàn chải, mâm cước chà sàn của máy chà sàn các hãng Karcher, Numatic, Fiorentini, Nilfisk, Hako, Clepro , Hiclean… sử dụng lâu ngày bị mòn.

THAM KHẢO THÊM: 

TOP 3 SẢN PHẨM MÁY CHÀ SÀN ĐƠN HIỆU CLEPRO CS17B

Nếu mua 1 cái mâm mới thì chi phí sẽ rất cao, vị vậy trồng lại cước mới cho mâm chà sàn là giải pháp tối ưu nhất, chi phí thấp mà sử dụng không thua gì mâm của hãng. 1 mâm chà sàn như vậy có thể cắm cước được rất nhiều lần (ví dụ 10 lần cắm cước chi phí sẽ bằng tiền mua 1 cái mâm mới, sử dụng được cả 5-6 năm). Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều

0938228117