Đơn vị bán đĩa mài sàn bê tông tại Hồ Chí Minh

THUẬN LỢI VỚI ĐĨA MÀI SÀN BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

Hiện nay, việc làm được mặt sàn bê tông phẳng lì có lẽ là quá khó đối với người thợ. Bởi việc này con người không thể nào có thể làm được mà phải nhờ đến đĩa mài sàn bê tông. Vậy, những chiếc đĩa mài sàn bê tông đó bạn nên mua hay nên thuê? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Đôi nét về đĩa mài sàn bê tông

Những chiếc đĩa mài sàn bê tông có dạng hình tròn, có những răng cưa bên ngoài rất chắc chắn. Đĩa mài sàn luôn được làm từ chất liệu tốt cho khả năng bào mòn tốt, êm ái, trơn tru. Và đưa độ bền của đá mài bê tông lên một tầm cao mới.

Đĩa mài bê tông luôn có tính tương thích rất cao. Sử dụng được cho hầu hết các loại máy mài sàn bê tông trên thị trường hiện nay. Đem đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng cho người dùng. Và nhờ có đĩa mài sàn bê tông mà máy mài sàn bê tông được sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Công dụng của máy mài sàn bê tông

Với dịch vụ đánh bóng sàn tự nhiên, những nhà kho, công trình xây dựng đã cũ sẽ được:

-Mài lấy mặt: Nếu sàn bị xuống cấp, hỏng từng mảng thì cần mài lại sàn và xử lý bề mặt. Có thể là sơn lại sàn hoặc xử lý bằng hóa chất tăng cứng, chống bụi.

 Mài bóc sơn: Nếu sơn sàn bị bong tróc ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì cũng đừng quá lo lắng. Máy mài sàn bê tông xử lý lại bằng cách sơn, xử lý bằng hóa chất tăng cứng, chống bụi.

 

  1. Những ưu điểm mà máy mài sàn bê tông mang lại

 -Ưu điểm khi làm việc: Khiến công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó rút ngắn thời gian thi công mài, đánh bóng các loại sàn xuống mức tối thiểu. Qua đó đẩy nhanh tiến độ công trình, hoàn thành trước thời hạn hợp đồng.

 -Ưu điểm khi dùng: Dễ dàng sử dụng, điều khiển sản phẩm, không tốn quá nhiều sức lực của nhân công làm việc. Chỉ cần từ 2 – 4 nhân công làm việc cùng lúc một lần.

  1. Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông

Hiện nay, nhu cầu sử dụng loại máy này khá cao. Nhưng hầu hết người dân không có nhu cầu sở hữu riêng một chiếc máy như thế. Do vậy, họ nảy sinh nhu cầu thuê máy. Và dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông nhanh chóng ra đời phục vụ cho khách hàng của mình.

Bạn có thể tìm đến Hợp Thành Phát group  để thuê máy. Địa chỉ này trên khá uy tín và nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

 

0938228117