Hợp Thành Phát thuê máy mài sàn bê tông hiệu Kavar công suất 3.0HP

Thương hiệu máy mài sàn thương hiệu Kavar công suất 3.0 HP.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY CHÀ SÀN TẠ KARVA KVG-17F công suất 3.0HP.

Kết cấu chắc chắn.
Máy chà sàn tạ KARVA KVG-17F được làm từ kim loại kết hợp với thùng chứa làm từ nhựa ABS cực kỳ chắc chắn. Thiết kế này chống va đập và ăn mòn rất tốt. Từ đó tăng độ bền cho máy và sự ổn định khi vận hành.
Trọng lượng máy mài sàn này chỉ 68kg do đó rất linh hoạt và dễ dàng trong việc sử dụng hay di chuyển máy. Bạn cũng có thể thêm hai đĩa tạ vào để tăng trọng lượng lên tới 110 kg cho những công việc đặc thù riêng như:
  • Mài bóc sơn epoxy
  • Mài bóc sơn chống thấm sàn bê tông.
  • Mài hạ cốt sàn bê tông.
  • Đánh bóng sàn đá marble.
  • Mài tạo nhám sơn epoxy
  • Đánh bóng sàn nhựa vinly.

Thông số kỹ thuật

220 V
Không
Không
3.0 HP
15 lít
Chà sàn, chà bóng, mài sàn bê tông
200 RPM
18 inch
13m
Kg
mâm gang, tạ sắt, mâm gai

Dịch vụ thuê máy mài sàn bê tông thương hiệu kavar công suất 3.0HP.

Hợp Thành Phát Group  chuyên nhận cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông thương hiệu Kavar  và cho thuê máy mài sàn bê tông tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, với 20 năm kinh nghiệm thực tế nhiều công trình chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với 12 mẫu máy mài sàn bê tông khác nhau có hiệu suất mài từ 30 – 120m2/giờ, sử dụng điện áp 100V – 220v – 380v thích hợp cho mọi công trình, chúng tôi luôn đưa ra các tư vấn chính xác sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đĩa mài bê tông 4 thanh bóc sơn epoxy

Đĩa mài bóc sơn epoxy chống thấm sàn

Siêu phẩm: Đĩa mài chuyên bóc sơn epoxy , sơn chống thấm sàn

Máy mài sàn bê tông công suất 3.5HP.

Máy mài và đánh bóng sàn Youmei 3.5HP được thiết kế hệ thống bánh nhông truyền động làm tăng công suất đầu ra. Hệ thống máy được thiết kế gọn gàng với trọng lượng tăng lên 90kg giúp cho việc vận hành được hiệu quả và chạy êm.
Phụ kiện gồm: mâm mài bằng gang đúc, bàn chải cứng, thùng chứa hoá chất, mâm gắn pad, 2 tạ sắt. Ưu điểm mâm mài nền bằng gang đúc, độ bền cao.
Chức năng: mài sàn bê tông để sơn epoxy, mài và đánh bóng sàn đá với độ nặng 130 Kg dùng để đánh ép hóa chất phủ bóng sàn. Có thể dùng để mài sàn đá mable, cẩm thạch kết hợp với pad kim cương.

0938228117