Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng bã cà phê – cung cấp bã cà phê

Đánh bay mùi ẩm mốc trong nhà bằng bã cà phê sau sử dụng.

Sau khi thưởng thức tách cà phê buổi sáng thơm nồng, bạn hãy khoan rửa tách và vứt bã cà phê vào thùng rác. Bã cà phê còn nhiều tác dụng không ngờ đối với khu vườn của bạn. Chúng sẽ làm giàu cho đất bằng ni-tơ, kali và các khoáng chất khác, cải thiện chất lượng đất và giúp cây phát triển.

Bạn đừng nên bỏ đi bã của chúng mà hãy tận dụng bã trà, cà phê để khử mùi hôi ẩm mốc vì nó có tác dụng hút ẩm, lọc khí và loại bỏ mùi hôi ẩm mốc cực tốt.

Khử mùi tủ lạnh

Thời tiết mưa nồm ẩm thấp bạn không có cách bảo quản thức ăn nào ngoài cách cho vào tủ lạnh. Xong quá nhiều thức ăn để trong tủ sẽ gây nên mùi rất khó chịu và làm giảm chất lượng thức ăn. Để xử lý mùi hôi trong tủ lạnh bạn hãy cho bã cà phê đã phơi khô vào túi vải rồi cột chặt lại để bã cà phê không rơi ra ngoài. Sau đó bạn cứ đặt túi cà phê vào bất cứ nơi đâu cần khử mùi như tủ lạnh, tủ thức ăn. Mùi thơm của cà phê sẽ giúp đánh bay mùi khó chịu trong tủ lạnh rất hiệu quả.

Cách sử dụng bã cafe sau khi sử dụng để làm phân bón cho rau sạch

Chất xịt phòng, khử mùi thuốc lá chuyên dụng

Dung dịch khử mùi Goodmaid Pro GMP 120D DEOAIR DRAMAN

Loại bỏ mùi hôi trong tủ giày

Nếu bạn sợ cởi giày vì mùi hôi khó chịu trên chân, hãy kiểm tra lại đôi giày bạn đang mang. Những đôi giày ẩm ướt gây ra mùi ở chân và các bệnh về chân khác nhau. Đặt túi bã cà phê khô trong giày hoặc đặt vào góc của tủ giày để bắt độ ẩm và mùi của hộp giày.

Sử dụng bả cà phê để chắm sóc da, tẩy chế bào chế.

Chất hút ẩm tự nhiên cho căn nhà

Trong những ngày thời tiết nồm ẩm, bạn chỉ cần đem phơi khô bã cà phê sau khi sử dụng, sau đó đặt bã cà phê vào trong 1 chén nhỏ và đặt chúng ở những vị trí gây mùi ẩm mốc trong căn nhà, căn phòng như kệ tủ, sách, tủ quần áo, chân bàn ghế, trong các góc kẹt tường nhà,… Hương thơm từ bã trà và cà phê sẽ giúp làm giảm bớt các mùi ẩm mốc, hôi bám bẩn, lọc sạch không khí khô thoáng và trả lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ cho bạn như trước.

Chất khử mùi tủ quần áo

Bạn gặp phải vấn đề quần áo có mùi khó chịu ngay cả khi bạn đã phơi và sấy khô? Đặc biệt là vào mùa mưa, ngay cả khi bạn đã phơi khô rất tốt, mùi lạ vẫn xuất hiện. Đây lại là một vấn đề mà bạn có thể giải quyết với bã cà phê. Hãy tận dụng bã cà phê như chất giữ ẩm tự nhiên, đồng thời cũng cho mùi thơm dễ chịu với quần áo của bạn. Với những bạn có làn da nhạy cảm, thì sử dụng bã cà phê cũng rất an toàn so với chất khử mùi.

Thanh lọc không khí trong phòng ngủ

Để khử mùi hôi trong phòng ngủ có rất nhiều cách khác nhau mà các bạn có thể áp dụng. Trong đó, cách làm thơm phòng bằng cafe được đánh giá là đơn giản và dễ áp dụng hàng đầu.

Bã cà phê sau khi sử dụng có thể cho vào túi nhỏ treo ở góc phòng. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm từ cà phê, nó giúp khử sạch mùi ẩm mốc nhanh chóng. Nếu không có bã cà phê, bạn có thể thay thế bằng bã trà khô cũng khá hiệu quả.

0938228117