Cách xử lý thảm bị ngập nước không bị hôi

MẸO KHỬ MÙI HÔI THẢM VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ KHI NGẬP NƯỚC.

Thảm trải sàn là vật dụng hữu ích dành cho cuộc sống chốn văn phòng của mọi người. Và sau thời gian dài sử dụng thì sẽ không thể nào tránh khỏi hiện tượng xuất hiện mùi hôi lạ. Do đó, việc khử mùi hôi thảm văn phòng để trả lại không gian làm việc trong lành cho nhân viên là công việc bắt buộc.

I/ NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA HIỆN TƯỢNG “HÔI” TRÊN THẢM TRẢI SÀN 

Một không gian sống và làm việc hiện đại, thông minh thì thường sẽ được trang bị thảm lót sàn. Mục đích là tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng và hạn chế những rủi ro xảy ra trong quá trình diễn ra hoạt động hằng ngày. Chính vì vậy thảm trải sàn rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các văn phòng, thậm chí là nhà ở.

>>> Tham khảo thêmLàm sao để xử lý tận gốc mùi hôi bằng dung dich khử mùi phòng khách sạn

Do là thảm vải nên thảm trải sàn có tính mềm, êm chân và đem lại cảm giác an toàn hơn so với khi di chuyển trên sàn gạch, sàn gỗ,… vì không sợ bị trượt chân ngã. Khả năng thấm hút tốt của chất liệu cũng là một ưu điểm của thảm vải. Ngoài ra, khi sử dụng thảm để lót sàn thì cũng có thể hạn chế được việc hư hại đồ vật khi bị va đập với nền nhà.

Nguyên nhân chính thảm bị hôi: Do bị ngập nước, bị rơi thức ăn uống.

II/ CÁC MẸO XỬ LÝ MÙI HÔI TRÊN THẢM TRẢI SÀN.

Để giữ gìn không gian sống và làm việc trong lành thì việc vệ sinh thảm thường xuyên là rất cần thiết. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp các bạn xử lý nhanh các vết bẩn và khử mùi hôi thảm văn phòng phổ biến.

0938228117