Cho thuê máy chà sàn liên hợp ngồi lái ANKO-X7 tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai.

Tìm hiểu về chiếc máy lau sàn nhà thông minh ngồi lái ANKO-X7.

Đặc trưng bởi thiết kế mới và kiểu dáng thông minh, Máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái ANKO-X7 là máy lau sàn có công nghệ tiên tiến, cho phép người vận hành tương tác với máy để tận dụng tối đa các chức năng của máy nhằm tối ưu hóa thời gian vận hành và giảm chi phí.

Thông số kỹ thuật của Máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái ANKO-X7:

 

Máy lau sàn thông minh ngồi lái ANKO-X7

Model Anko X7
Điện áp 24V
Công suất chà và hút 550W x2 và 500W
Chiều dài thanh hút nước 780 mm
Tốc độ chạy 0-6km/h
Kích thước bàn chải 560mm
Áp lực  bàn chải 40kg
Thời gian làm việc 4h – 5h
Thùng chứa nước sạch 70 Lít
Thùng chứa nước bẩn 75 Lít.
Hiệu quả làm việc 4000 m2/h
Cân nặng 225 kg
Kích thước L1190*640*1010mm
Phụ tùng Bàn chài chà sàn, mâm gắn pad, accquy, 01 sạc

Lý do để lựa chọn thuê máy chà sàn liên hợp ngồi lái?

Việc phải bỏ ra số tiền lớn để trang bị một chiếc máy chà sàn liên hợp ngồi lái mà tần số sử dụng một tháng chỉ được vài lần thì quá lãng phí. Chính vì vậy mà hiện nay các đơn vị đều lựa chọn phương án đi thuê máy chà sàn liên hợp ngồi lái với chi rất thấp mà vẫn hoàn thành công việc tốt, hiệu quả. Thấu hiểu được những vấn đề này của khách hàng, từ đó Công Ty Hợp Thành Phát đem tới cho quý khách dịch vụ cho thuê máy chà sàn liên hợp ngồi lái.

Tại khu vực Bình Dương, nhu cầu vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy kho bãi là rất lớn, vì nơi đây tập trung nhiều các khu công nghiệp, các nhà máy có quy mô sản xuất lớn. Vì vậy Công ty Hợp Thành Phát cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp , máy lau sàn ngồi lái, máy lau sàn nhà xưởng tại Những khu công nghiệp ,khu chế xuất ở Bình Dượng, Những khu công nghiệp ,khu chế xuất ở Đồng Nai. Với nhiêu lựa cho phù hợp cho nhu cấu của khách như : cho thuê theo ngày, cho thuê theo tuần, hoặc cho thuê theo tháng.

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn liên hợp Clepro C50E
Máy chà sàn liên hợp

 Cho thuê máy chà sàn liên hợp SC50C

0938228117