Hiện tượng hiếm Vòi rồng cao hàng trăm mét xuất hiện ở Bến Tre trong ngày rằm thang17 năm 2021

Lốc xoáy tạo thàɴн cột khí trắng xoá, cao hàng chục mét nối тừ bầυ trời xυống мặт đất khiến ɴнɪềυ ɴɡườɪ vừa тнíϲн thú vừa lo sợ.

Vào ngày rằm tháng 7 của ngày 22/8/2021, không chỉ rất nhiều hiện tượng đang trên làm xôn xao cộng đồng mạng.

Mà cùng tại thời điểm ngay trong chiều tối cùng ngày, cơn mưa đá tại TP.HCM cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Được biết, trong đợt mưa lớn kèm gió lốc, bỗng nhiên người dân phát hiện có đá đi kèm. Hiện tượng thiên nhiên hiếm có này làm cư dân mạng không khỏi phấn khích. Tại các hội nhóm trên Facebook, một số người cho biết, dù đã sống ở Sài Gòn hơn 20 năm nhưng đây là lần đầu tiên nhìn thấy mưa đá.

Qua hình ảnh thể hiện có thể thấy lốc xoáy tạo thành các cột nước trắng xoá, cao hàng trăm mét, nối từ bầu trời xuống mặt đất. Trong khi đó, bầu trời xuất hiện các đám mây đen nghịt, kết hợp với vòi rồng tạo nên cảnh tượng hiếm có.

Vòi Rồng xuất hiện làm sập nhà người dân.

MƯA ĐÁ XUẤT HIỆN TRONG NGÀY RẰM THÁNG 7 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Chiều tối ngày 22.8, nhiều nơi tại TPHCM xuất hiện mưa đá. Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, trong vài giờ tới, mưa có khả năng mở rộng.

Ghi nhận chiều tối 22.8,

Tại: Quận 2  Quận 9  Thủ Đức (Thành phố Thủ Đức) xuất hiện mưa đá, những viên đá khá to.

Một số khu vực gíáp ranh như Biên Hoà (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương) cũng có mưa đá. Người dân bất ngờ vì hiếm khi thấy mưa đá xuất hiện vào thời điểm này trong năm.

Hiện tượng mưa đá  & Vòi Rồng cao hàng trăm mét xuất hiện vào ngày rằm tháng 7/2021. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Bến Tre .

Hiện tại toàn Quốc đang gồng mình chóng dịch , Riêng Miền Nam Việt Nam bị nặng nhất. Cầu Mong sự bình an đến cho mọi người.. Nam mô A Di Đà Phật.Nam Mô adi đà phật. Nam mô a Di Đà Phật.

HIỆN TƯỢNG CỤC ĐÁ NẶNG 9KG NỔI TRÊN BỀ MẶT SÔNG CHỢ GẠCH GÒI.

Cục đá 9kg mà nó nổi trên mặt nước, nhiều vụ như vậy lắm nó trôi người ta phát hiện được á mọi người ơi..

 

0938228117