Tìm hiểu về Máy hút mùi âm tường thương hiệu HAFELE HH TG90E

Máy hút mùi âm tường thương hiệu HAFELE HH TG90E là gì?

HAFELE HH-TG90E  là dòng máy hút mùi âm tủ, thiết kế sang trọng hiện đại với sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen cường lực, không gian bếp của bạn trở nên nổi bật hơn, hiện đại hơn. Hoạt động êm ái với các tính năng vượt trội, chiếc máy hút mùi HAFELE này là sản phẩm đáng để bạn quan tâm.

Đặc điểm nổi bật Máy hút mùi HAFELE HH-TG90E .

 

Bản vẽ thiết kế chi tiết về sản phẩm máy hút mùi.

Máy hút mùi âm tường HAFELE HH-TG90E thiết kế âm tủ gọn gàng và sang trọng.

HAFELE HH-TG90E thiết kế âm tủ gọn gàng và sang trọng kết hợp giữa inox và mặt kính đen tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian bếp.

– Sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế với những đường nét nổi bật giúp cho HH-TG90E  có tính thẩm mỹ đặc trưng riêng.

– Máy hút có kích thước nhỏ gọn lắp đặt kiểu âm tủ làm cho không gian bếp của bạn gọn gàng hơn nhất là đối với những không gian bếp nhỏ hẹp.

– Thiết kế hiện đại, mặt kính đen:ngay từ cái nhìn đầu tiên, hút mùi HAFELE HH-TG90E  đã lấy trọn ánh mắt của người dùng bởi vẻ bề ngoài sang trọng, hiện đại. Đây là dòng hút mùi âm tủ slide out mới nhất của hafele với điều khiển ẩn bên trong máy hút, màn hình hiển thị LED độc đáo.

Địa chỉ bán Máy Hút Mùi Teka DSJ 750 tại Thành Phố Bà Rịa

Dễ dàng vệ sinh

– Sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen giúp dễ dàng vệ sinh làm sạch

– Bộ lọc bằng thép không rỉ chắc chắn giúp hạn chế tối đa lượng dầu mỡ hút vào bên trong máy bảo vệ máy được sạch và bền hơn. Bộ lọc dễ dàng vệ sinh làm sạch ngay cả trong máy rửa bát.

Dung dịch tẩy vết dầu mỡ ống khói cho nhà hàng

Máy hút mùi âm tủ Hafele

Loại bỏ mùi thức ăn, mùi hôi trong phòng bếp dễ dàng

– HAFELE HH-TG90E  là sự kết hợp 2 tính năng hút xả và tuần hoàn khép kín với 3 mức công suất hút mạnh mẽ lên đến 800m3/h bạn có thể lựa chọn tùy vào không gian bếp của mình.

– Thiết kế kết hợp 2 tính năng hút xả và tuần hoàn khép kín với 3 mức công suất cho bạn lựa chọn. Tính năng hút xả được lựa chọn khi không gian bếp thoáng, có thể lắp ống xả khói ra ngoài, đây là phương pháp loại bỏ mùi hiệu quả nhất.

– Không khí và mùi thức ăn sẽ được hút lọc thông qua bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ hoặc trung hòa mùi khó chịu và dầu mỡ mang lại bầu không khí dễ chịu hơn. Bộ lọc than hoạt tính được tích hợp sẵn trong máy và có thể mua sẵn để thay thế.

Chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Goodmaid Pro GMP 64 Grease-z

0938228117